Trang chủ

GIỚI THIỆU CHUNG

 

 

Kính gửi Quý khách hàng!

 

Công ty Cổ phần Gogreen được ra đời vào ngày 19 tháng 12 năm 2018. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích trong việc bảo vệ sức khỏe khách hàng thong qua dòng sản phẩm khẩu trang y tế. Gogreen đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực trang thiết bị y tế, Với các chuyên gia đầy dặn kinh nghiệm, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín. Con người Gogreen  luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình đó là “Chăm sóc khách hàng là để tồn tại và phát triển”

Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. Gogreen cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.

Gogreen luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể Gogreen đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, Gogreen chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

 

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

 

 1. GIỚI THIỆU VỀ:

 Tháng 12 năm 2018 Công ty cổ phần Gogreen được ra đời với mục đích và tôn chỉ hàng đầu là xây dựng một hệ thống chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và đẳng cấp, đáp ứng càng ngày càng nhiều nhu cầu của khách hàng với thời gian ngày càng rút ngắn và hiệu quả ngày càng nâng cao.

Công ty cổ phần Gogreen tiến tới mục tiêu triển khai toàn diện các dịch vụ hỗ trợ và giải pháp chăm sóc sức khỏe tốt nhất tại Việt Nam và khu vực, giúp người tiêu dùng an tâm trong việc bảo vệ sức khỏe với chỉ số ô nhiễm của môi trường ngày càng gia tăng như hiện nay.

Gogreen với định hướng trở thành một tập đoàn đi đầu trong lĩnh vực khẩu trang y tế, phát triển bền vững trên cơ sở kết hợp sức mạnh tri thức, tính đoàn kết tập thể và công nghệ ở một tầm cao mới. Với cơ cấu gọn nhẹ, khả năng tài chính vững mạnh và kinh doanh ổn định cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại, Gogreen đang ngày càng khẳng định vị trí và vị thế trong lĩnh vực khẩu trang y tế trên thị trường.

Phương châm hoạt động của Công ty Cổ phần Gogreen

Công ty cổ phần Gogreen luôn hướng tới những công nghệ cao nhằm mục đích  cải thiện chất lượng và tiện ích cũng như chuyển giao công nghệ có chất lượng cao tới khách hàng. Chính điều này đã mang lại hiệu quả trong việc bảo vệ sức khỏe và thẩm mỹ cho khách hàng trong bối cảnh kinh tế hội nhập.

Đối với Công ty cổ phần Gogreen sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng dịch vụ, sản phẩm mà Công ty cung cấp: chất lượng cao của sản phẩm và dịch vụ,  luôn chủ động nguồn nguyên liệu chất lượng cao được sản xuất trong nước; và điều quan trọng nhất là mang lại hiệu quả cho khách hàng.

Công ty cổ phần Gogreen đã xây dựng những nguyên tắc chuẩn trong phục vụ khách hàng như sau:

 • Đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả mọi yêu cầu của khách hàng.
 • Đảm bảo sự hoạt động liên tục đối với các dịch vụ mà Công ty cung cấp.
 • Nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã.
 • Đảm bảo cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý và sức cạnh tranh cao.
 • Luôn quan tâm đến chính sách đào tạo nhân viên để đảm bảo tính chuyên môn cao.
 1. TƯ CÁCH PHÁP NHÂN:

Tên Công ty: Công ty Cổ phần Gogreen.

Tên giao dịch quốc tế: Gogreen JSC

Địa chỉ: 246/9A Bình Quới, phường 28, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Tel: 028  62873481                                    

Website: www.goldenhealth2018.com

E-mail: goldenhealth2018@gmail.com

 1. SẢN PHẨM DỊCH VỤ:

 

     Với định hướng chiến lược trong vòng 3 năm Gogreen phấn đấu trở thành công ty chuyên nghiệp hàng đầu khu vực trong lĩnh vực hoạt động chính là khẩu trang y tế.  Gogreen đã và đang tập trung năng lực chuyên môn và nguồn lực tài chính cho các lĩnh vực hoạt động sau:

 

 1. Khẩu trang y tế dòng phổ thông:

          + Người lớn: Mask 01, Mask 02, Mask 03

          + Trẻ em

 1. Khẩu trang y tế dòng 3D

          + Người lớn

          + Trẻ em

 1. Khẩu trang y tế dòng 4D

          + Người lớn

 1. Khẩu trang y tế dòng 5D

          + Người lớn

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN:

Các sản phẩm dịch vụ của Gogreen đều được xây dựng trên nền tảng kết hợp công nghệ hiện đại của thế giới và khả năng sáng tạo của người Việt Nam. Việc ứng dụng Khoa học Công nghệ tiên tiến và khai thác nguồn nhân lực trong nước đã giúp cho Gogreen tạo ra được những sản phẩm chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế với giá cả cạnh tranh.

Các dự án được quản lý và thực hiện theo những quy trình và tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo chất lượng, đáp ứng yêu cầu nội dung và tiến độ của khách hàng.

    Bên cạnh đó, hệ thống hỗ trợ khách hàng của Gogreen bao gồm một đội ngũ các nhà tư vấn, thiết kế và chuyên viên giỏi được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong các dự án quốc tế luôn luôn sẵn sàng để phục vụ các bạn.

 

 

 

HOẠT ĐỘNG KINH DOANH:

Công ty cổ phần Gogreen là một trong những công ty cung cấp các dịch vụ về khẩu trang y tế với một đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao.

Cán bộ, nhân viên của Gogreen luôn tâm niệm hai chữ “Chất lượng” là mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp. “Chất lượng” của Gogreen được thể hiện trong từng khâu, từng giai đoạn và mọi lúc mọi nơi. Chính điều này đã tạo nên niềm tin của khách hàng đối với Gogreen.

DANH SÁCH KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

TÊN KHÁCH HÀNG

ĐỊA CHỈ

THỊ TRƯỜNG

Công ty TNHH TM SamJu

62 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hàn Quốc

Công ty TNHH Aquity Venture

Số 23 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

 

Singapo

NBFU Pty Ltd

2/390 Little Collins Street, Melbourne VIC 3000, Australia

Úc

Maizo Mart Pty Ltd

 

9 Keir Avenue, Doncaster East, Vic 3109, Australia

Úc

SPA &  NAIL CREATIONS

1229 E. Mckellips Rd. #106

Mesa, AZ. 85203, USA

Mỹ

Hoa Bui          

2109 W Beverly Dr Orange CA 92868

Mỹ

No.1 CARGO EXPRESS INC

2679 Hutchings Drive San Jose CA 95111

Mỹ

CÔNG TY TNHH NIKETAS INTERNATIONAL

61 Bạch Đằng, phường 2, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Mỹ

SARA EXPORTS LLC

61 Bạch Đằng, phường 2, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Ấn Độ

RENAISSANCE HARBOUR VIEW HOTEL HONG KONG

1 Harbour Road - Wanchai - Hong Kong

Trung Quốc

Canh Phan      

L&P Pride Inc, 140 SaddleCreek Terrace NE    

Calgary Alberta T3J-4A6, CANADA           

Canada

CÔNG TY TNHH  IWASAKI  ELECTRIC VIỆT NAM

Lô số 73, Đường Số 1, Khu chế xuất Linh Trung II, Phường Bình Chiểu, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Việt Nam

Công ty TNHH Dịch Vụ Xuyên Thái Bình

Tầng 12, 194 Golden Building, 473 Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Việt Nam

Công ty TNHH Dược Phẩm Tài Thịnh

313 Nguyễn Du, phường Nghĩa Chánh, TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi

Việt Nam

 

 

          Cùng với hơn 100 Đại lý trên khắp cả nước, người tiêu dùng và rất nhiều đơn vị khác đều cảm thấy yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Gogreen bởi sự nhiệt tình, chu đáo của các nhân viên Gogreen.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng