Giới thiệu

 

Phương châm hoạt động của Công ty Cổ phần Gogreen

Công ty cổ phần Gogreen luôn hướng tới những công nghệ cao nhằm mục đích  cải thiện chất lượng và tiện ích cũng như chuyển giao công nghệ có chất lượng cao tới khách hàng. Chính điều này đã mang lại hiệu quả trong việc bảo vệ sức khỏe và thẩm mỹ cho khách hàng trong bối cảnh kinh tế hội nhập.

Đối với Công ty cổ phần Gogreen sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng dịch vụ, sản phẩm mà Công ty cung cấp: chất lượng cao của sản phẩm và dịch vụ,  luôn chủ động nguồn nguyên liệu chất lượng cao được sản xuất trong nước; và điều quan trọng nhất là mang lại hiệu quả cho khách hàng.

Công ty cổ phần Gogreen đã xây dựng những nguyên tắc chuẩn trong phục vụ khách hàng như sau:

  • Đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả mọi yêu cầu của khách hàng.
  • Đảm bảo sự hoạt động liên tục đối với các dịch vụ mà Công ty cung cấp.
  • Nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã.
  • Đảm bảo cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý và sức cạnh tranh cao.
  • Luôn quan tâm đến chính sách đào tạo nhân viên để đảm bảo tính chuyên môn cao.

Công ty cổ phần Gogreen đã hoàn thiện rất nhiều để đạt được tiêu chuẩn của một công ty chuyên sản xuất khẩu trang y tế do Bộ y tế Việt Nam cấp. Các tiêu chuẩn bao gồm: Iso 9001:2015, Iso 13485: 2016, CE, FDA,CFS.. Khẩu trang y tế Golden heath đạt TCVN 8389-2  và luôn đưa chất lượng sản phẩm lên hàng đầu để phục vụ người tiêu dùng trong nước, ngoài nước.